Dịch vụ chụp hình thời trang chuyên nghiệp Studio Artia 

Dịch vụ chụp ảnh thời trang đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp, cửa hàng đẩy mạnh thương hiệu cũng như tăng độ thu hút khách hàng về phía mình nhiều hơn. 

Những bộ ảnh thời trang đẹp, những video chất lượng sẽ là tấm vé đầu tiên  mang khách hàng đến với bạn. Họ sẽ bị ấn tượng bởi những shoot hình và dần hứng thú với những concept mà bạn đã lên ý tưởng trước đó. Dưới con mắt của các nhiếp ảnh gia thì những bộ trang phục ấy dương như có hồn hơn cũng như truyền tải đúng phong cách của nhà thiết kế mong muốn gửi đến người mặc. 

Để cạnh tranh tốt với đối thủ của mình vậy nên nhu cầu làm mới các shoot hình từ các cửa hàng là rất lớn và đòi hỏi tính liên tục. Nhờ đó, các gói chụp ảnh thời trang như: chụp ảnh thời trang studio, chụp ảnh thời trang ngoài trời, chụp ảnh thời trang nghệ thuật, chụp thời trang đường phố,…nhờ vậy cũng ngày một gia tăng. Studio Artia tự hào khi có thể đồng hành trong quá trình tạo nên những cuốn album ảnh thời trang hay những concept video thật thời thượng. 

Mỗi sản phẩm làm ra là một tâm huyêt tất cả nhờ vào? 

SỰ THẤU HIỂU

Hơn ai hết chúng tôi hiểu những nỗi lo mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong khâu PR sản phẩm của mình ở thời đại hiện nay. Và đó là lý do mà Studio Artia được thành lập để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng từ phía các doanh nghiệp giúp họ truyền tải thông điệp sản phẩm có hồn nhất. 

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ các nhiếp ảnh gia, các caramen có tay nghề cao sẽ thay nhau truyền tải thông điệp của từng sản phẩm thông qua mỗi bức hình và thước phim có hồn, gây hiệu ứng xúc cảm mạnh mẽ đến với người xem. Set up từng góc máy để việc quay video sản phẩm được trọn vẹn nhất có thể.  

Đội ngũ nhân viên tư vấn với sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng sẽ khiến bạn luôn hài lòng khi đặt niềm tin tại Studio của chúng tôi. 

LẮNG NGHE ĐỂ THẤU HIỂU THÔNG ĐIỆP CẦN TRUYỀN TẢI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG 

Trước mỗi buổi chụp hình luôn là những buổi chia sẻ, làm việc với đối tác. Studio Artia mong muốn lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng của mình để có thể truyền tải đúng ý nghĩa, tinh thần của món đồ đó. Ngoài chụp ảnh sản phẩm đẹp thì thông điệp từ các hình ảnh đó cũng cần phải được thể hiện rõ nét. 

CÁC SẢN PHẨM MEDIA CÓ THỂ PHỦ SÓNG RỘNG KHẮP CÁC MẠNG XÃ HỘI 

Studio Artia hiểu rằng chụp ảnh, quay video sản phẩm đẹp không chỉ đơn thuần là tạo ra thành quả mà còn mong muốn có thể áp dụng chúng hiệu quả hơn nữa. 

Chúng tôi luôn hướng đến tính phủ sóng tạo ra từ các bức ảnh cũng như video của mình khắp các mạng xã hội, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mạnh mẽ nhất, phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. 

DỰ ÁN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐA DẠNG, GIÁ THÀNH HỢP LÝ 

“Sự linh hoạt” là phong cách nhà Studio Artia. Chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi thì ngôi nhà Artia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Với trường quay, studio phòng chụp rộng rãi và hiện đại với các trang thiết bị mới nhất, chúng tôi đảm bảo cho mỗi set chup của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn.

Địa điểm chụp thay đổi để đáp ứng mong muốn truyền tải tinh thần mà khách hàng chúng tôi mong muốn. 

  • Bạn có thể chọn chụp nền trắng hay các nền đơn màu khác
  • Chụp trên đường phố, như phố đi bộ,…
  • Các đia điểm ngoài trời có nhiều hoa, hoặc thiết kế kiến trúc đơn giản…
  • Chụp tại Phim trường

Chi phí bạn bỏ ra sẽ luôn nhận lại những thành quả xứng đáng và vô cùng chất lượng. Hãy thay đổi nhiều concept mỗi lần chụp để hình ảnh các mẫu thời trang của bạn thêm phần đa dạng và thu hút khách hàng hơn nhé. 

Chúng tôi cam kết mang đến những bộ album ảnh thời trang chất lượng tuyệt hảo

Không phải những lời nói hoa mỹ, Studio Artia là những cam kết gây dựng nên lòng tin nơi khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ cống hiến cho mỗi dự án mà mình hợp tác. Giúp mỗi doanh nghiệp thoát khỏi cái hố sâu trong việc marketing sản phẩm. 

Hãy đến với chúng tôi – nơi giúp các bạn vượt qua rào cản làm chùn bước doanh số trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cùng các bức hình và video làm rung cảm nơi trái tim người xem.