Mọi góc nhìn đều trở nên rất “nghệ” dưới góc máy từ Studio Artia kể cả là các sản phẩm có độ bóng cao

Các sản phẩm có độ phản xạ ánh sáng mạnh cũng như độ bóng cao luôn là một thách thức và nỗi lo mà các nhiếp ảnh gia đã và đang đều phải đối mặt khi nhận các dự án chụp hình từ phía các doanh nghiệp. Chỉ cần chụp sai thôi thì thành quả của bạn sẽ trở thành một thảm họa kinh hoàng. 


Nhưng bạn đừng lo, các dòng sản phẩm có độ bóng như kính trong suốt, kính màu, kính râm, đồng hồ, sản phẩm bằng kim loại hay đồ trang sức… sẽ đều được toát lên được vẻ kiêu sa, bóng bẩy vốn có của mình trong những shoot ảnh tuyệt hảo nếu bạn tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi – Studio Artia. 

Bằng kinh nghiệm của mình Artia sẽ truyền tải chân thực và đưa những sản phẩm lên tầm “Nghệ Thuật” 

Việc hiểu cách thức hoạt động cũng như thiết lập ánh sáng cho những dòng sản phẩm có độ bóng cao là yêu cầu đòi hỏi chúng tôi phải nắm lòng. 

Bên cạnh đó, mức độ phản xạ ánh sáng cho mỗi món đồ mà Artia chụp cũng phải được nghiên cứu kỹ lưỡng để từ đó có thể kiểm soát nguồn sáng nhằm loại bỏ sự phản chiếu không thích hợp trên bề mặt sản phẩm – mang đến các shoot hình chất lượng nhất.

[caption id="attachment_1110" align="aligncenter" width="1020"] Căn chỉnh ánh sáng khá quan trọng để làm nên thành quả đẹp [/caption]

Không gian chụp ảnh là yếu tố cũng được chúng tôi cân nhắc trước mỗi buổi chụp ảnh sản phẩm có độ bóng cao. Tùy vào mỗi dự án và sản phẩm cần truyền tải, Artia sẽ lên concept cũng như thiết kế góc đặt máy quay cũng như máy ảnh cho phù hợp để bắt trọn vẹn vẻ đẹp của món đồ mà mình sẽ thổi hồn vào đó. 

Làm việc vì cái tâm  và cống hiến hết mình nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng  luôn luôn là phương châm hàng đầu mà Studio Artia hướng đến. 

Ngoài ra, còn có nhiều lý do khác để bạn nên đồng hành cùng chúng tôi? 

SỰ THẤU HIỂU

Hơn ai hết chúng tôi hiểu những nỗi lo mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong khâu PR sản phẩm của mình ở thời đại hiện nay. Và đó là lý do mà Studio Artia được thành lập để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng từ phía các doanh nghiệp giúp họ truyền tải thông điệp sản phẩm có hồn nhất. 

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ các nhiếp ảnh gia, caramen có tay nghề cao sẽ thay nhau truyền tải thông điệp của từng sản phẩm thông qua mỗi bức hình và thước phim có hồn, gây hiệu ứng xúc cảm mạnh mẽ đến với người xem. Set up từng góc máy để việc quay video sản phẩm được trọn vẹn nhất có thể.  

Đội ngũ nhân viên tư vấn với sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng sẽ khiến bạn luôn hài lòng khi đặt niềm tin tại Studio của chúng tôi. 

LẮNG NGHE ĐỂ THẤU HIỂU THÔNG ĐIỆP CẦN TRUYỀN TẢI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG 

Trước mỗi buổi chụp hình luôn là những buổi chia sẻ, làm việc với đối tác. Studio Artia mong muốn lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng của mình để có thể truyền tải đúng ý nghĩa, tinh thần của món đồ đó. Ngoài chụp ảnh sản phẩm đẹp thì thông điệp từ các hình ảnh đó cũng cần phải được thể hiện rõ nét. 

CÁC SẢN PHẨM MEDIA CÓ THỂ PHỦ SÓNG RỘNG KHẮP CÁC MẠNG XÃ HỘI 

Studio Artia hiểu rằng chụp ảnh, quay video sản phẩm đẹp không chỉ đơn thuần là tạo ra thành quả mà còn mong muốn có thể áp dụng chúng hiệu quả hơn nữa. 

Chúng tôi luôn hướng đến tính phủ sóng tạo ra từ các bức ảnh cũng như video của mình khắp các mạng xã hội, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mạnh mẽ nhất, phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. 

DỰ ÁN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐA DẠNG, GIÁ THÀNH HỢP LÝ 

“Sự linh hoạt” là phong cách nhà Studio Artia. Chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi thì ngôi nhà Artia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Với trường quay, studio phòng chụp rộng rãi và hiện đại với các trang thiết bị mới nhất, chúng tôi đảm bảo cho mỗi set chụp của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn.

Chúng tôi cam kết mang đến những bộ album ảnh chất lượng tuyệt hảo

Không phải những lời nói hoa mỹ, Studio Artia là những cam kết gây dựng nên lòng tin nơi khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ cống hiến cho mỗi dự án mà mình hợp tác. Giúp mỗi doanh nghiệp thoát khỏi cái hố sâu trong việc marketing sản phẩm. 

Hãy đến với chúng tôi – nơi giúp các bạn vượt qua rào cản làm chùn bước doanh số trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cùng các bức hình và video làm rung cảm nơi trái tim người xem.