Studio Artia – nơi giúp bạn lan tỏa vẻ đẹp tinh hoa từ các vật phẩm phong thủy 

Ngày nay, vật phẩm phong thủy đã trở thành một phần trong cuộc sống hiện đại không chỉ bởi là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình mà còn được xem là pháp khí mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ. Theo đó, số lượng các cửa hàng phong thủy chuyên cung cấp những vật phẩm này ngày một tăng cao khiến cho việc cạnh tranh cũng như chinh phục trái tim của mỗi vị khách hàng ngày càng trở thành một bài toán khó cho các chủ doanh nghiệp. 

Theo tâm lý, người tiêu dùng thường có xu hướng và nhu cầu tìm đến các nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Nếu bạn muốn trở thành một trong số những nhân tố ấy thì hình ảnh và những video về sản phẩm đẹp, chất lượng sẽ là yếu tố then chốt giúp khách hàng ấn tượng cũng như bị cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Từ đó, họ mới bắt đầu tìm đến bạn để tư vấn về sản phẩm mà mình đang quan tâm. Nắm bắt được giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp, Studio Artia sẽ là nơi để các Quý khách hàng có thể trao trọn niềm tin yêu khi đến với chúng tôi trong quá trình tạo nên một concept ảnh và video thật thời thượng, giúp lan tỏa vẻ đẹp tinh hoa từ các vật phẩm phong thủy đến với người tiêu dùng. 

Những lý do bạn nên đồng hành cùng Studio Artia? 

SỰ THẤU HIỂU

Hơn ai hết chúng tôi hiểu những nỗi lo mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong khâu PR sản phẩm của mình ở thời đại hiện nay. Và đó là lý do mà Studio Artia được thành lập để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng từ phía các doanh nghiệp giúp họ truyền tải thông điệp sản phẩm có hồn nhất. 

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ các nhiếp ảnh gia, caramen có tay nghề cao sẽ thay nhau truyền tải thông điệp của từng sản phẩm thông qua mỗi bức hình và thước phim có hồn, gây hiệu ứng xúc cảm mạnh mẽ đến với người xem. Set up từng góc máy để việc quay video sản phẩm được trọn vẹn nhất có thể.  

Đội ngũ nhân viên tư vấn với sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng sẽ khiến bạn luôn hài lòng khi đặt niềm tin tại Studio của chúng tôi. 

LẮNG NGHE ĐỂ THẤU HIỂU THÔNG ĐIỆP CẦN TRUYỀN TẢI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG 

Trước mỗi buổi chụp hình luôn là những buổi chia sẻ, làm việc với đối tác. Studio Artia mong muốn lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng của mình để có thể truyền tải đúng ý nghĩa, tinh thần của món đồ đó. Ngoài chụp ảnh sản phẩm đẹp thì thông điệp từ các hình ảnh đó cũng cần phải được thể hiện rõ nét. 

CÁC SẢN PHẨM MEDIA CÓ THỂ PHỦ SÓNG RỘNG KHẮP CÁC MẠNG XÃ HỘI 

Studio Artia hiểu rằng chụp ảnh, quay video sản phẩm đẹp không chỉ đơn thuần là tạo ra thành quả mà còn mong muốn có thể áp dụng chúng hiệu quả hơn nữa. 

Chúng tôi luôn hướng đến tính phủ sóng tạo ra từ các bức ảnh cũng như video của mình khắp các mạng xã hội, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mạnh mẽ nhất, phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. 

DỰ ÁN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐA DẠNG, GIÁ THÀNH HỢP LÝ 

“Sự linh hoạt” là phong cách nhà Studio Artia. Chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi thì ngôi nhà Artia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Với trường quay, studio phòng chụp rộng rãi và hiện đại với các trang thiết bị mới nhất, chúng tôi đảm bảo cho mỗi set chụp của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn.

Mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ của mình. Artia sẽ khai thác sâu từng góc cạnh của mỗi món đồ để toát lên khí chất, nét đẹp cũng như ý nghĩa ẩn sâu bên trong từ đó làm tiền đề giúp khách hàng của bạn có cái nhìn chân thực hơn về mỗi vật phẩm ấy. 

Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thuỷ sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được. Vậy nên hình ảnh cũng đóng vai trò then chốt giúp bạn truyển tải thông điệp đến với khách hàng dễ dàng nhất. 

Chúng tôi cam kết mang đến những bộ album ảnh chất lượng tuyệt hảo

Không phải những lời nói hoa mỹ, Studio Artia là những cam kết gây dựng nên lòng tin nơi khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ cống hiến cho mỗi dự án mà mình hợp tác. Giúp mỗi doanh nghiệp thoát khỏi cái hố sâu trong việc marketing sản phẩm. 

Hãy đến với chúng tôi – nơi giúp các bạn vượt qua rào cản làm chùn bước doanh số trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cùng các bức hình và video làm rung cảm nơi trái tim người xem.