Đánh thức vẻ đẹp toả ra từ những chiếc đồng hồ cùng Studio Artia

Đồng hồ đã trở thành một món phụ kiện không thể thiếu dành cho các Quý ông, Quý cô trong việc định vị nên phong cách của bản thân mình. Chiếc đồng hồ tuy nhỏ bé nhưng chỉ cần nhìn món phụ kiện này thôi cũng có thể khái quát lên phần nào vị thế, tính cách của bạn trong mắt người đối diện rồi đấy.

Từ nhu cầu sử dụng đang ngày một tăng cao thì số lượng cửa hàng đồng hồ theo đó cũng gia tăng đáng kể, đồng nghĩa với việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Vậy giải pháp cho cửa hàng này là gì để có thể trở nên nổi bật cũng như thu hút sự chú ý từ phía khách hàng hơn cũng đang là bài toán khá đau đầu đặt ra cho các chủ doanh nghiệp.

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc marketing online cùng những hình ảnh và video sản phẩm bắt mắt sẽ khiến thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và gây ấn tượng hơn so với các đối thủ khác của mình. Biết được vấn đề rồi thế nhưng làm sao bạn có thể có được một cuốn album ảnh sản phẩm đẹp đây?

Việc tự chụp ảnh sẽ không thể nào lấy được góc và ánh sáng chuẩn nhất được do đó giá trị của sản phẩm theo đó mà không toát ra hết theo ý đồ của bạn mong muốn. Vì vậy, lựa chọn một dịch vụ chuyên về chụp ảnh sản phẩm và dựng video cho đồng hồ từ Studio Artia của chúng tôi là một điều bạn không nên bỏ qua.

Có gì tại Studio của chúng tôi để bạn tin tưởng đồng hành?

SỰ THẤU HIỂU

Hơn ai hết chúng tôi hiểu những nỗi lo mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong khâu PR sản phẩm của mình ở thời đại hiện nay. Và đó là lý do mà Studio Artia được thành lập để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng từ phía các doanh nghiệp giúp họ truyền tải thông điệp sản phẩm có hồn nhất.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ các nhiếp ảnh gia, các cameramen có tay nghề cao sẽ thay nhau truyền tải thông điệp của từng sản phẩm thông qua mỗi bức hình và thước phim có hồn, gây hiệu ứng xúc cảm mạnh mẽ đến với người xem. Set up từng góc máy để việc quay video sản phẩm được trọn vẹn nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên tư vấn với sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng sẽ khiến bạn luôn hài lòng khi đặt niềm tin tại Studio của chúng tôi.

LẮNG NGHE ĐỂ THẤU HIỂU THÔNG ĐIỆP CẦN TRUYỀN TẢI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

Trước mỗi buổi chụp hình luôn là những buổi chia sẻ, làm việc với đối tác. Studio Artia mong muốn lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng của mình để có thể truyền tải đúng ý nghĩa, tinh thần của món đồ đó. Ngoài chụp ảnh sản phẩm đẹp thì thông điệp từ các hình ảnh đó cũng cần phải được thể hiện rõ nét.

CÁC SẢN PHẨM MEDIA CÓ THỂ PHỦ SÓNG RỘNG KHẮP CÁC MẠNG XÃ HỘI

Studio Artia hiểu rằng chụp ảnh, quay video sản phẩm đẹp không chỉ đơn thuần là tạo ra thành quả mà còn mong muốn có thể áp dụng chúng hiệu quả hơn nữa.

Chúng tôi luôn hướng đến tính phủ sóng tạo ra từ các bức ảnh cũng như video của mình khắp các mạng xã hội, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mạnh mẽ nhất, phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

DỰ ÁN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐA DẠNG, GIÁ THÀNH HỢP LÝ

“Sự linh hoạt” là phong cách nhà Studio Artia. Chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi thì ngôi nhà Artia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Chủ đề chụp ảnh và dựng phim cho mỗi loại đồng hồ sẽ khác nhau để bật lên thần thái của từng dòng máy. Khai thác triệt để ưu điểm, tận dụng ánh sáng giúp đem lại chiều sâu luôn được ưu tiên hàng đầu tại Artia.

Từ đồng hồ cơ, đồng hồ thạch anh cho đến đồng hồ đeo tay thông minh hay hybrid watch… chúng tôi luôn tạo ra concept chụp ảnh sản phẩm và quay video làm sao để có thể khơi gợi, truyền tải trí tưởng tượng và cảm xúc cho người xem chân thực nhất cùng một mức giá hợp lý, phải chăng.

Chúng tôi cam kết mang đến những album ảnh đồng hồ chất lượng

Không phải những lời nói hoa mỹ, Studio Artia là những cam kết gây dựng nên lòng tin nơi khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ cống hiến cho mỗi dự án mà mình hợp tác. Giúp mỗi doanh nghiệp thoát khỏi cái hố sâu trong việc marketing sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi – nơi giúp các bạn vượt qua rào cản làm chùn bước doanh số trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cùng các bức hình và video làm rung cảm nơi trái tim người xem.