Số lượng các cửa hàng, cơ sở chuyên phân phối mua bán, cung cấp điện thoại đang ngày càng tăng lên khiến cho việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, việc mà cửa hàng của bạn tạo ra được những đặc trưng riêng của mình khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng và muốn tìm hiểu sẽ là một lợi thế vô cùng lớn trong thị trường đầy rẫy sự khốc liệt như hiện nay. 

Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì đầu tư hình ảnh sản phẩm cũng là một chiến lược thông minh mà bạn nên cân nhắc. Thử nghĩ mà xem trong số vô vàn các cửa hàng và họ đều dùng chung một nguồn hình ảnh thì bạn sẽ khó mà có thể trở nên nổi bật để khách hàng nhớ và tìm đến mình đúng không nào? Nhưng ngược lại nếu bạn đầu tư hình ảnh đặc sắc, chân thực, khác biệt và có hồn thì sẽ là lợi thế rất lớn để chiếm lĩnh thị trường. Cũng là một chiếc điện thoại đấy nhưng dưới các góc chụp và quay phim khác nhau sẽ tạo ra một góc nhìn mới thu hút hơn. Và dĩ nhiên bạn sẽ là một sự khác biệt. 

Studio Artia hơn ai hết hiểu rõ những trăn trở của các doanh nghiệp kinh doanh điện thoại, máy tính bảng cũng như đồ công nghệ số trong thời đại 4.0 ngày nay. Chúng tôi sẽ là nơi giúp các bạn giải quyết những khó khăn đang tồn đọng cùng dịch vụ chụp hình và quay phim chuyên nghiệp bắt cận cảnh những đường nét, góc cạnh để truyền tải linh hồn của các thiết bị điện tử này một cách có hồn nhất. 

Những lợi ích khi bạn đồng hành hợp tác cùng Studio Artia 

SỰ THẤU HIỂU

Hơn ai hết chúng tôi hiểu những nỗi lo mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong khâu PR sản phẩm của mình ở thời đại hiện nay. Và đó là lý do mà Studio Artia được thành lập để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng từ phía các doanh nghiệp giúp họ truyền tải thông điệp sản phẩm có hồn nhất. 

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ các nhiếp ảnh gia, các caramen có tay nghề cao sẽ thay nhau truyền tải thông điệp của từng sản phẩm thông qua mỗi bức hình và thước phim có hồn, gây hiệu ứng xúc cảm mạnh mẽ đến với người xem. Set up từng góc máy để việc quay video sản phẩm được trọn vẹn nhất có thể.  

Đội ngũ nhân viên tư vấn với sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng sẽ khiến bạn luôn hài lòng khi đặt niềm tin tại Studio của chúng tôi. 

LẮNG NGHE ĐỂ THẤU HIỂU THÔNG ĐIỆP CẦN TRUYỀN TẢI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG 

Trước mỗi buổi chụp hình luôn là những buổi chia sẻ, làm việc với đối tác. Studio Artia mong muốn lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng của mình để có thể truyền tải đúng ý nghĩa, tinh thần của món đồ đó. Ngoài chụp ảnh sản phẩm đẹp thì thông điệp từ các hình ảnh đó cũng cần phải được thể hiện rõ nét. 

CÁC SẢN PHẨM MEDIA CÓ THỂ PHỦ SÓNG RỘNG KHẮP CÁC MẠNG XÃ HỘI 

Studio Artia hiểu rằng chụp ảnh, quay video sản phẩm đẹp không chỉ đơn thuần là tạo ra thành quả mà còn mong muốn có thể áp dụng chúng hiệu quả hơn nữa. 

Chúng tôi luôn hướng đến tính phủ sóng tạo ra từ các bức ảnh cũng như video của mình khắp các mạng xã hội, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mạnh mẽ nhất, phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. 

DỰ ÁN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐA DẠNG, GIÁ THÀNH HỢP LÝ 

“Sự linh hoạt” là phong cách nhà Studio Artia. Chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi thì ngôi nhà Artia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Gói chụp ảnh và quay phim khá nhiều concept và chủ đề. Đơn cử như:

  1. Chụp trên nền trắng hoặc màu nền đơn sắc – nhấn mạnh sản phẩm hơn
  2. Chụp theo tỷ lệ – làm bật lên kích thước sản phẩm để khách hàng tham khảo 
  3. Chụp chi tiết – chụp cận cảnh các nét đặc sắc làm nên linh hồn điện thoại hoặc máy tính bảng đó
  4. Chụp nhóm sản phẩm – một bức ảnh tổng hợp một bộ sưu tập đi cùng nhau 

Về giá thành: khách hàng sẽ luôn được báo giá chi tiết, chính xác, không phụ thu bất kì khoản phí nào ngoài hợp đồng. 

Chúng tôi cam kết mang đến những album ảnh chất lượng 

Không phải những lời nói hoa mỹ, Studio Artia là những cam kết gây dựng nên lòng tin nơi khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ cống hiến cho mỗi dự án mà mình hợp tác. Giúp mỗi doanh nghiệp thoát khỏi cái hố sâu trong việc marketing sản phẩm. 

Hãy đến với chúng tôi – nơi giúp các bạn vượt qua rào cản làm chùn bước doanh số trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cùng các bức hình và video làm rung cảm nơi trái tim người xem.