Studio Artia – mang nét đẹp ẩm thực đến gần hơn với các thực khách của bạn

Trong các chiến dịch quảng cáo ẩm thực, hình ảnh những món ăn ngon luôn có một sức hút mãnh liệt đối với khách hàng và sẽ kéo họ về phía bạn một cách nhanh chóng. 70% các chiến dịch tiếp thị từ các nhà hàng đều được thực hiện thông qua quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông. 

Thế nên, hình ảnh đẹp có thể truyền tải tốt cái hồn của món ăn rất đáng được đầu tư nếu bạn muốn níu chân các vị khách của mình. Studio Artia sẽ là nơi chắp cánh cho doanh nghiệp của bạn trong khâu PR chụp ảnh, tạo ra những thước phim sống động, thể hiện đúng tinh thần của từng món ăn bạn giúp đạt hiệu quả cao trong kinh doanh ẩm thực. 

Tại sao hình ảnh món ăn đẹp lại gây hiệu ứng lớn đến như vậy? 

Khách hàng có khả năng đánh giá, nhận thức về độ ngon của món ăn thông qua hình ảnh vẻ ngoài của những món ăn dù chỉ là lướt qua trên mạng xã hội hay xem trên menu của bạn. Có được điều đó là vì não bộ của chúng ta có khả năng xử lí để kích thích sự thèm ăn trong vị giác của họ. Nắm bắt được điều này thì bạn sẽ dễ hiểu vì sao đầu tư vào khâu chụp ảnh và quay video ẩm thực thì độ tin cậy của khách hàng đối với bạn sẽ ngày càng cao rồi phải không nào? 

Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những điều gì?

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Studio Artia là đơn vị chuyên sản xuất Media (bao gồm chụp ảnh và dựng video) cho các doanh nghiệp, giúp họ giải quyết các vấn đề tồn đọng trong khâu quảng cáo tiếp thị, đáp ứng hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Đội ngũ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các caramen có tay nghề cao sẽ thay nhau kể những câu chuyện riêng của từng sản phẩm thông qua những bức hình và thước phim có hồn, gây hiệu ứng xúc cảm mạnh mẽ đến với người xem. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn với sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng sẽ khiến bạn luôn hài lòng khi đặt niềm tin tại Studio của chúng tôi. 

LẮNG NGHE ĐỂ THẤU HIỂU THÔNG ĐIỆP CẦN TRUYỀN TẢI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG 

Trước mỗi buổi chụp hình luôn là những buổi chia sẻ, làm việc với đối tác. Studio Artia rất muốn lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng của mình để có thể lên ý tưởng truyền tải đúng ý nghĩa, tinh thần của từng món ăn. Ngoài chụp ảnh sản phẩm đẹp thì thông điệp từ các hình ảnh đó cũng cần được thể hiện rõ nét. 

CÁC SẢN PHẨM MEDIA CÓ THỂ PHỦ SÓNG RỘNG KHẮP CÁC MẠNG XÃ HỘI 

Studio Artia hiểu rằng chụp ảnh, quay video sản phẩm đẹp không chỉ đơn thuần là tạo ra thành quả mà còn mong muốn có thể áp dụng chúng hiệu quả hơn nữa. Chúng tôi luôn hướng đến tính phủ sóng tạo ra từ các bức ảnh cũng như video của mình khắp các mạng xã hội, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mạnh mẽ nhất, phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. 

DỰ ÁN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐA DẠNG, GIÁ THÀNH HỢP LÝ 

“Sự linh hoạt” là phong cách nhà Studio Artia. Chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi thì ngôi nhà Artia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. 

Từ nhà hàng cao cấp đến bình dân, các quán ăn, các tiệm trà sữa, cà phê hay khách sạn… chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ và tạo ra thành quả chất lượng cùng mức giá hợp lý. 

Từ chụp ảnh món ăn kiểu Á, kiểu Âu, món Việt… cho đến món khai vị, món chính, tráng miệng, các loại bánh, đồ uống… bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi. 

Hình thức chụp hình không kém phần đa dạng từ chụp Studio, chụp quá trình nấu ăn, chụp cận cảnh vài món ăn dưới nhiều góc hình khác nhau…Studio Artia luôn đáp ứng cho các khách hàng của mình. 

Cam kết mang đến chất lượng cho mỗi vị khách nhà Studio Artia 

Không chỉ đơn thuần đưa máy ảnh và bấm, nhiếp ảnh gia đến từ studio của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn mang đến bạn những thước phim và bức hình với nét tự nhiên xen lẫn kích thích vị giác, khiến các thực khách khó mà cưỡng lại sức hút  ấy mà tìm đến nhà hàng của bạn. 

Với mỗi món ăn, ekip thực hiện sẽ có ý tưởng sáng tạo khác nhau, tất cả đều chung một mục tiêu lột tả hết vẻ đẹp, sự sinh động và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho mỗi món ăn khi thành sản phẩm. Điều đó có được nhờ vào những buổi trao đổi giữa Artia và các khách hàng của mình. Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng phát triển từ hai bên chứ không chỉ đơn thuần là đơn phương một phía. 

Hi vọng với bài viết này, Studio Artia đã được hình dung hóa rõ nét hơn trong mắt của các bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến chất chứ không phải những số lượng mơ hồ đến doanh nghiệp của bạn khi hợp tác cùng Studio của chúng tôi. Hãy để Artia giúp bạn truyền tải nét đẹp ẩm thực đến gần hơn với các thực khách của bạn nhé