Quảng bá bằng hình ảnh luôn là cách nhanh nhất để tạo niềm tin với khách hàng. Với các sản phẩm thời trang, phụ kiện như đồng hồ càng được người dùng quan tâm hơn về mặt hình ảnh. Bạn đang muốn sử dụng những hình ảnh tự chụp đồng hồ để quảng bá? Vậy hãy tham khảo những bí quyết vàng khi tự chụp ảnh đồng hồ dưới đây nhé. 

Concept chụp ảnh đồng hồ bạn nên chọn

Chọn concept phù hợp với sản phẩm và mục đích chụp để tăng tính quảng bá cho sản phẩm 

Concept chụp ảnh đồng hồ sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn sẽ chụp. Bạn không thể chọn concept hiện đại với những dòng đồng hồ mang nét cổ điển, sang trọng và ngược lại. Bởi vậy, để chọn được concept chụp phù hợp nhất, bạn cần tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, hiểu được đặc tính và thông điệp của sản phẩm. Dựa vào đó, bạn có thể chọn được concept phù hợp nhất cho mình. 

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên một bức ảnh sống động. tone màu sáng hay tối cũng sẽ cho ra những hiệu quả khác nhau. Lựa chọn tone màu sáng nhẹ sẽ giúp bạn làm rõ nhất những đường nét của sản phẩm. 

Set chụp ảnh sản phẩm

Tạo lên một Set chụp ảnh sản phẩm để gắn kết sản phẩm rõ hơn với yếu tố thực. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong set chụp này chỉ có tối đa 5 món đồ. Cách sắp xếp cần cực kỳ tinh tế để tạo ra sự nổi bật cho chiếc đồng hồ. 

Những bí quyết khi tự chụp ảnh đồng hồ

Để thời gian ở vị trí 10h10 để làm nổi bật logo thương hiệu của sản phẩm

Nếu bạn quyết định tự chụp ảnh đồng hồ thì hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để có những bức ảnh chụp đồng hồ đẹp nhất nhé. 

  • Thứ nhất là thời gian. Nếu bạn chú ý thì những bức ảnh chụp đồng hồ thường có thời gian là 10h 10. Hầu hết các sản phẩm đều đặt logo của mình ở dưới vị trí 12h. Khi bạn để đồng hồ về vị trí 10h10 sẽ làm nổi bật logo của thương hiệu. 
  • Thứ hai là góc chụp. Không một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào chỉ chụp ở 1 góc độ. Ngược lại, họ sẽ chụp sản phẩm ở nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt lưu ý chụp rõ mặt đồng hồ, những bức ảnh chính diện là quan trọng nhất. Sau đó, hãy cố gắng làm rõ những chi tiết khác trên mặt đồng hồ: Dây đeo, núm vặn,… Nếu bạn có thể làm nổi bật hoa văn đặc trưng trên mặt đồng hồ sẽ giúp ghi ấn tượng lâu dài với người xem. 
Lựa chọn góc chụp để có một tấm hình hoàn hảo

Một set chụp ảnh sản phẩm hoàn hảo sẽ không thể thiếu những bức ảnh phối cảnh khác nhau. Phụ kiện đồng hồ đeo trên tay, trong hộp, khi mở hộp,… Những bức ảnh này sẽ giúp người xem dễ dàng đánh giá sản phẩm và những điểm tốt của sản phẩm. 

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh đồng hồ cao cấp

=> Trên đây là những bí quyết vàng khi chụp ảnh đồng hồ mà bạn cần lưu ý. Những bức ảnh chụp đồng hồ có nét nghệ thuật với sự phối hợp tốt từ nhiều yếu tố luôn thu hút ánh nhìn của khách hàng. Chúc bạn có được những ảnh chụp đồng hồ đẹp nhất để quảng bá. 

Mọi khó khăn trong việc chụp hình sản phẩm nói chung và chụp ảnh đồng hồ nói riêng. Quý khách hãy liên hệ ngay với Artia để chúng tôi mang đến những bức hình chất lượng, qua đó những sản phẩm tới gần với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay