Đồng hồ là một phụ kiện quan trọng với nhiều người. Không chỉ vậy, đây còn là một món quà vô cùng ý nghĩa của các cặp đôi. Bạn đã biết cách chụp ảnh đồng hồ đôi ấn tượng và thu hút các cặp đôi nhất? Trong bài viết này, Artia.vn chia sẻ với bạn cách có những bức ảnh chất lượng nhất.

Ý nghĩa của đồng hồ đôi

Đồng hồ đôi tượng trưng cho việc thể hiện tình cảm lâu dài, bền chặt

Đồng hồ đôi là sản phẩm dành cho các cặp đôi. Thông thường, những người yêu nhau thường mong muốn ở cạnh nhau 24/24h, nhưng không phải lúc nào cũng có thể. Bởi vậy, đồng hồ là món quà thay họ ở bên người ấy mọi lúc. Đặc biệt, nó nhắc nhở mọi người luôn nhớ đến người thương. Hơn thế, nhiều người cho rằng đồng hồ là vật tượng trưng cho tình yêu lâu dài. 

Đồng hồ đôi thể hiện trọn vẹn sự ngọt ngào của bạn dành cho người mình thương và luôn trân trọng từng phút giây bên nhau. 

Cách chụp ảnh đồng hồ đôi ấn tượng

Không chỉ những người mong muốn quảng bá sản phẩm muốn chụp ảnh đồng hồ đôi mà ngay cả những cặp tình nhân cũng hy vọng được thể hiện bằng cách chụp ảnh khoe đồng hồ đôi. 

Với những người bán đồng hồ đôi

Với mục tiêu hướng đến là những cặp tình nhân. Bởi vậy, việc chụp ảnh đồng hồ đôi cũng cần hướng đến thỏa mãn cái nhìn của đối tượng này. Cách chụp ảnh đồng hồ đôi đẹp nhất được thể hiện qua các yếu tố:

Bố cục đồng hồ đôi tôn nên sự mạnh mẽ của sản phẩm dành cho nam

Bố cục bức ảnh: Bố cục của một bức ảnh khi chụp 1 chiếc đồng hồ đã khó thì việc tạo sự liên kết của cặp đồng hồ đôi sẽ không hề dễ dàng. Hãy chia bố cục bức ảnh hợp lý nhất để thể hiện được cách nhìn khác nhau giữa đồng hồ nam và nữ không chỉ ở hình dáng. Cùng kiểu dáng, cùng màu sắc, tuy nhiên bạn cần làm nổi bật nên sự mạnh mẽ cho phái nam và mềm mại cho phái nữ. 

Màu sắc: Màu sắc bức ảnh vô cùng quan trọng. Trong cách chụp ảnh đồng hồ đôi đẹp cần lưu ý sự tương phản màu sắc, ánh sáng,… sẽ tạo nên nét cá tính riêng của từng cặp đồng hồ. Câu chuyện mà bạn muốn truyền tải cũng dễ dàng được thể hiện. Muốn có màu sắc tốt nhất và thu hút nhất, bạn cần có được góc sáng phù hợp. 

Đồng thời đừng quên sử dụng những bí kíp chụp đồng hồ mà chúng tôi đã chia sẻ nhé. 

Với những cặp tình nhân

Chụp ảnh thể hiện được nét tương đồng và liên kết giữa 2 sản phẩm

Với những cặp tình nhân, cách chụp hình khoe đồng hồ đôi rất cần thiết. Những phụ kiện đôi giúp các bạn khẳng định được tình cảm của cả hai người. Cách chụp ảnh khoe đồng hồ đôi đẹp sẽ lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp giữa 2 người. 

Có 2 cách chụp đồng hồ đôi đẹp cho bạn dễ dàng tham khảo để có những bức ảnh chụp ảnh đồng hồ ấn tượng.

  • Cách thứ nhất, bạn sẽ chụp khi đang đeo đồng hồ cùng người thương. 
  • Cách thứ hai, bạn chụp phụ kiện khi vẫn còn trong hộp. 

Cả 2 cách này bạn đều cần thể hiện được sự mạnh mẽ, bao bọc của chiếc đồng hồ dành cho nam. Thêm nữa, bạn cũng cần thể hiện được rõ nét sự tương đồng của 2 chiếc đồng hồ đôi. 

Cách chụp ảnh đồng hồ đôi không hề khó. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý để có những bức ảnh đẹp mà vẫn thể hiện được ý nghĩa của sản phẩm. Chúc bạn có những bức ảnh chụp đồng hồ đôi đẹp nhất. 

Mọi những khó khăn trong chụp ảnh sản phẩm nói chung và chụp ảnh đồng hồ nói riêng nhằm nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm. Quý khách hãy liên hệ ngay với Artia để được tư vấn hỗ trợ về chụp ảnh, quay dựng sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay