Truyền thông là một trong những yếu tố đi đầu để tạo nên thành công trong kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều cách truyền thông sản phẩm khác nhau nhưng ảnh chụp là phần không thể thiếu để thu hút người dùng. 

Điện thoại là phương tiện tiện lợi với nhiều tính năng hữu ích. Bạn đã biết cách chụp ảnh với sản phẩm bằng điện thoại chưa? Nếu chưa, hãy đọc bài viết này của Artia để tìm ra sản cách chụp ảnh bằng điện thoại đẹp nhất. 

Ưu điểm của việc chụp ảnh với sản phẩm bằng điện thoại

Hiện nay, công nghệ phát triển, các sản phẩm thông minh ngày càng có nhiều tính năng hữu ích. Những chiếc điện thoại ra đời không chỉ đa dạng hóa tính năng mà còn được nâng cấp ở nhiều tiện ích. Bộ camera chất lượng được xem như cứu tinh của không ít người. Sử dụng điện thoại chụp ảnh sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Điện thoại giúp bạn nhanh chóng bắt được các khoảnh khắc đẹp của sản phẩm
Điện thoại giúp bạn nhanh chóng bắt được các khoảnh khắc đẹp của sản phẩm

Chỉnh sửa nhanh chóng: Bạn không cần phải chuyển đổi sang máy tính mà có thể trực tiếp dụng điện thoại để chỉnh sửa những bức ảnh bạn đã chụp như ý. 

Ảnh chất lượng: Với bộ camera ngày càng chất lượng và được nâng cấp thường xuyên của tất cả các hãng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm các bức ảnh sẽ không bị nhòe, vỡ khi bạn chuyển qua các thiết bị khác. 

Lưu trữ và chuyển nhanh chóng: Khi bạn chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại, ảnh sẽ được lưu trực tiếp trên điện thoại, bạn có thể nhanh chóng gửi tới cho khách hàng qua các ứng dụng trực tuyến. 

Mang theo dễ dàng: Phải thừa nhận điện thoại thông minh là vật quan trọng và không thể thiếu. Bạn dễ dàng mang theo khi đi chụp mà không cần chuẩn bị nhiều thứ. 

Cách chụp hình với sản phẩm thu hút

Mặc dù có nhiều người sử dụng điện thoại để chụp ảnh sản phẩm. Nhưng họ đã thực sự biết cách chụp ảnh sản phẩm đẹp? Dưới đây là những mẹo giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh độc đáo mà không mất nhiều thời gian:

Chọn một chiếc điện thoại có bộ camera tốt là điều quan trọng nhất tạo nên bức ảnh sắc nét
Chọn một chiếc điện thoại có bộ camera tốt là điều quan trọng nhất tạo nên bức ảnh sắc nét

Chụp studio: là cách chụp ảnh trên nền trơn với nhiều ánh sáng, khách hàng sẽ thấy rõ nhất những sản phẩm bạn đang bán và có ấn tượng với những bức ảnh khung nền sáng sủa, sản phẩm rõ ràng.

Chụp Lifestyle: là cách chụp trong môi trường tự nhiên, thường, những sản phẩm được chụp là quần áo, các dụng cụ liên quan đến điểm chụp.

Chụp cận cảnh: cách chụp hình sản phẩm đẹp ở góc độ gần. Người mua sẽ dễ dàng xác định được kích thước, họa tiết sản phẩm thật.

Chụp cận cảnh sản phẩm với mục đích làm rõ chi tiết sản phẩm
Chụp cận cảnh sản phẩm với mục đích làm rõ chi tiết sản phẩm

Chụp ảnh nhóm: Cách chụp này hiệu quả đặc biệt với những sản phẩm được bán với số lượng lớn. Nó tạo được hiệu ứng với khách hàng khi nhìn vào tổng quan nhiều sản phẩm.

Với bài viết này, hẳn bạn đã biết cách chụp ảnh với sản phẩm thu hút. Hãy lưu lại ngay để có những bức ảnh quảng cáo thu hút nhất. Nếu bạn muốn có những bức ảnh chuyên nghiệp hơn, hãy tìm đến các địa chỉ studio chuyên chụp ảnh sản phẩm để được báo giá chụp hình sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn quảng bá sản phẩm thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay