Tết là một trong những kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm tại Việt Nam. Với người Việt, tết cổ truyền giống như một ngày hội lớn. Chụp ảnh quà tết cũng là một trong những cách doanh nghiệp thu hút khách hàng vào dịp này. Vậy concept chụp ảnh quà tết nào là thu hút? Hãy cùng Artia tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Ý nghĩa chụp ảnh sản phẩm quà tết

Chụp ảnh quà tết là một trong những cách truyền thông sản phẩm tốt theo hình thức bộ, gói sản phẩm. Khi chụp ảnh sản phẩm quà tết, người xem có thể thấy được:

Chụp ảnh sản phẩm tết phông nền màu vàng hoặc đỏ để làm tăng không khí tết
Chụp ảnh sản phẩm tết phông nền màu vàng hoặc đỏ để làm tăng không khí tết

Ý nghĩa của sản phẩm: Mỗi sản phẩm sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, trong một concept chụp hình ảnh độc đáo, bạn có thể thấy được ý nghĩa của từng sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Sự kết nối giữa các sản phẩm: Mỗi sản phẩm là riêng biệt. Nhưng khi bạn chụp chung trong bộ sản phẩm quà tết, chúng cần có sự liên kết trong khung hình tạo nên ý nghĩa đặc biệt hơn và to lớn hơn đó chính là điều quan trọng tương tự như cách chụp sản phẩm quà Tết sao cho hiệu quả.

Tạo sự chú ý của khách hàng: Tết là thời điểm tiêu dùng tăng cao. Bởi vậy, ảnh chụp sản phẩm với concept chụp ảnh quà Tết sẽ thu hút khách hàng tìm hiểu. 

Các concept chụp ảnh tết độc đáo nhất

Tết là thời điểm doanh thu tăng cao nhất. Tuy nhiên, để đạt được điều này, các doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn concept chụp ảnh quà tết sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Đồng thời, khi chọn concept chụp ảnh sản phẩm cần lưu ý:

  • Màu sắc chụp: Màu sắc cần được thống nhất theo concept chụp ảnh. Thông thường, vào dịp tết các doanh nghiệp thường chọn nền màu đỏ hoặc vàng để làm nổi bật sản phẩm và làm nổi bật không khí tết. 
  • Ý nghĩa sản phẩm: Concept chụp ảnh quà tết cần làm nổi bật ý nghĩa của bộ sản phẩm và từng sản phẩm riêng biệt. Đặc biệt, nếu bạn tạo được sự kết nối của sản phẩm trong ảnh chụp sẽ càng thu hút người tiêu dùng hơn. 
  • Hướng đến tâm lý mua hàng tết của người dùng: Hãy lựa chọn concept chụp ảnh quà tết liên quan đến tết để tăng hiệu quả khi khách hàng mua sản phẩm sẽ tính đến chi phí mua vào dịp tết. 
Lựa chọn thêm các phụ kiện, vật phẩm có liên quan đến sản phẩm, tết và sắp xếp hợp lý.
Lựa chọn thêm các phụ kiện, vật phẩm có liên quan đến sản phẩm, tết và sắp xếp hợp lý. 

Concept chụp ảnh quà tết độc đáo

Lấy ý tưởng từ tết, concept chụp ảnh quà tết có thể lấy: 

  • Phông nền: Đỏ, vàng, đen,…. phù hợp với màu sản phẩm
  • Trang trí: Lựa chọn sản phẩm độc đáo, trang trí với không khí tết bằng các hình ảnh liên quan, đặc trưng của ngày tết: đào, mai, bánh chưng, pháo,….
  • Sắp xếp: sắp xếp sản phẩm, bộ sản phẩm và các vật dụng hỗ trợ có liên quan để làm nổi bật sản phẩm với không khí tết nhất có thể.  

Concept chụp ảnh quà tết là ý tưởng cho các doanh nghiệp giúp thúc đẩy tiêu dùng vào dịp lễ đặc biệt này. Bởi vậy, hãy lựa chọn cho mình concept phù hợp liên quan đến tết và bộ sản phẩm để mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất nhé. Chúc bạn có bộ ảnh chụp sản phẩm tết đẹp và thu hút nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay