Chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo đang là xu hướng hot nhất và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp bao nhiêu? Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm như thế nào? là thắc mắc của những người làm kinh doanh. Cùng tìm hiểu và trả lời cho những thắc mắc trên cùng Artia trong bài viết này nhé. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là nhu cầu tất yếu hiện nay của các cửa hàng kinh doanh: quần áo, giày dép, kính mắt,….Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều báo giá chụp ảnh sản phẩm khác nhau. Hầu hết các báo giá này đều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố:

Chụp ảnh sản phẩm trong studio sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ
Chụp ảnh sản phẩm trong studio sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ

Số lượng sản phẩm

Số lượng sản phẩm càng nhiều thì giá chụp càng rẻ. Thông thường, các studio sẽ có báo giá chụp lẻ sản phẩm khá cao. Nhưng nếu bạn sử dụng theo hình thức các gói chụp của bảng giá chụp ảnh sản phẩm có sẵn thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều. Đặc biệt, nếu bạn chụp số lượng lớn sản phẩm, bạn có thể nhận những ưu đãi đặc biệt của studio

Địa điểm chụp ảnh

Địa điểm chụp ảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá chụp. Nếu bạn chụp trong studio, chi phí của bạn sẽ thấp hơn. Nếu bạn chụp ngoại cảnh ở ngoài thì các studio sẽ áp dụng một bảng giá cao hơn. Lý do là vì họ cần chuyển các dụng cụ và nhân sự ra ngoài để đảm bảo được buổi chụp của bạn. 

Concept chụp

Với mỗi buổi chụp hình, nếu bạn sử dụng bảng giá chụp ảnh sản phẩm có sẵn của cửa hàng, concept chụp sẽ theo một mẫu có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bộ ảnh riêng biệt, tạo ra độc đáo cho bộ ảnh, báo giá chụp sản phẩm sẽ cao hơn. 

Hệ thống ánh sáng và concept theo gói đều được chuẩn bị trước cho bạn
Hệ thống ánh sáng và concept theo gói đều được chuẩn bị trước cho bạn 

Chụp ảnh có mẫu hay không

Việc có người mẫu, KOLs, người nổi tiếng được xem là một trong những phương án tiếp cận của nhiều đơn vị. Nếu chụp ảnh có người mẫu, bạn sẽ cần trả thêm chi phí để tìm được mẫu phù hợp. Nhưng nếu bạn chỉ chụp sản phẩm tĩnh mà không cần mẫu, chi phí này sẽ giảm đi rất nhiều. 

Với các gói chụp có mẫu, giá thành chụp sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường.
Với các gói chụp có mẫu, giá thành chụp sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường. 

Hiện nay, giá chụp ảnh sản phẩm tại các studio sẽ dao động khoảng 700.000- 1.000.000 đồng cho 10 sản phẩm tùy thuộc vào sản phẩm của bạn là gì. Đây là gói chụp cơ bản chỉ dành cho các cửa hàng có ít sản phẩm và sử dụng các yếu tố có sẵn trại Studio. Nếu bạn muốn có thêm người mẫu hay các tiện ích khác, Studio sẽ báo cho bạn giá chụp cụ thể hơn.

Book liền tay nhận ngay ưu đãi
Book liền tay nhận ngay ưu đãi

Thực tế giá chụp ảnh sản phẩm thường không cố định. Đặc biệt, khi bạn chụp các sản phẩm với số lượng lớn, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi. Đồng thời, hãy nêu ra các yêu cầu cụ thể về concept để đạt được chất lượng như ý.

Hãy tìm hiểu cụ thể bảng giá chụp ảnh sản phẩm từ nhiều kênh thông tin và các studio khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn sẽ có một bộ ảnh chụp sản phẩm đẹp như mong muốn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay