Khác với những trang giấy dài đầy chữ, những video sinh động, hình ảnh thực tế sẽ giúp cho người xem nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của bạn. Bởi vậy, quay phim quảng cáo trở thành một trong những hướng quảng cáo mới thuyết phục khách hàng và đối tác một các dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng Artia tìm hiểu dịch vụ quay phim quảng cáo tạo thị trường Việt Nam nhé. 

Quay phim quảng cáo (quay TVC) là gì?

TVC là gì? TVC là viết tắt của Television Commercials- là một trong những loại hình quảng cáo bằng hình ảnh phổ biến hiện nay. TVC còn được biết đến với tên gọi phim quảng cáo. Mỗi đoạn TVC sẽ giới thiệu về những sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ hay sự kiện khác nhau. Quay TVC quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp có thể quảng bá, lan rộng sản phẩm, dịch vụ của mình tới đông đảo khán giả hơn.

Quay phim quảng cáo (quay TVC) là gì?
Quay phim quảng cáo (quay TVC) là gì?

TVC cũng có nhiều lợi ích đối với mỗi doanh nghiệp như:

 • TVC giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình tới rộng rãi hơn.
 • TVC giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, người tiêu dùng.
 • TVC cũng giúp hình ảnh của thương hiệu được xây dựng, củng cố trong mắt khách hàng.
 • TVC cũng giúp tạo ra thị trường tiềm năng với nhiều khách hàng thông qua khán giả theo dõi truyền hình

Dịch vụ quay phim quảng cáo phổ biến như thế nào?

Bởi những lợi ích không ngờ tới của những thước phim quảng cáo mà dịch vụ quay phim quảng cáo ngày một phổ biến hiện nay. Không khó để bạn có thể tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ quay phim quảng cáo, hơn nữa, giá thành lại không quá cao. 

Thông thường, các đơn vị cho thuê dịch vụ quay phim quảng cáo thường sẽ thực hiện quay phim quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng qua các bước:

 • Thu thập dữ liệu khách hàng (Client)
 • Lên ý tưởng kịch bản (Concept)
 • Viết kịch bản văn học (Crips idea)
 • Viết kịch bản có hình minh hoạ
 • Chọn diễn viên (Casting)
 • Sản xuất tiền kỳ
 • Sản xuất hậu kỳ
 • Xuất thành phẩm giao cho khách hàng
Dịch vụ quay phim quảng cáo phổ biến như thế nào?
Dịch vụ quay phim quảng cáo phổ biến như thế nào?

Những yếu tố tạo nên sự thành công của TVC quảng cáo

Dịch vụ quay phim quảng cáo đa dạng với các mức giá thành khác nhau có thể khiến bạn khó lựa chọn. Hãy chú ý tới các yếu tố sau để tạo nên sự thành công của TVC quảng cáo.

Thứ nhất: thông điệp quảng cáo phải hay và ấn tượng: Bạn có thể thống nhất nội dung, ý nghĩa này với bên cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm của mình để có được nội dung tốt nhất cho sản phẩm. 

Thứ 2, tạo sự gần gũi, thân thiện với người xem: Khán giả sẽ ưu tiên những đoạn phim quảng cáo gần gũi với họ hơn, họ có thể dễ dàng nhìn thấy tác dụng, lợi ích của sản phẩm.

Thứ 3, thông tin chính xác, trung thực: Tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách quay phim quảng cáo với  những thông tin trung thực nhất. 

TVC đa dạng trên các kênh
TVC đa dạng trên các kênh

Thứ 4, đa dạng hóa các loại TVC: Để có thể truyền thông trên nhiều kênh khác nhau, bạn hãy đa dạng hóa các video và sử dụng trên các kênh thông tin khác nhau nhằm tăng số lượng người biết đến sản phẩm của bạn. 

Chúc bạn quay phim quảng cáo sản phẩm thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay