Túi xách là một trong những mặt hàng được lựa chọn để kinh doanh nhiều nhất nhờ vào tính đa dạng của thị trường. Dù cho sản phẩm mà bạn bán là hàng hiệu hay dệt may thông thường thì việc PR sản phẩm bằng hình ảnh vẫn luôn đóng vai trò quan trọng số 1 để tương tác với khách hàng, thu hút họ mua hàng. Hãy cùng tìm hiểu cách chụp ảnh túi xách đẹp để tạo chiến lược kinh doanh hiệu quả cho shop của mình nhé! 

Bí kíp “vàng” từ các local brands thành công: Chụp ảnh túi xách đẹp cần linh hoạt concepts

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhiều local brands thời trang lại được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đến như vậy? Đó chính là bởi cách mà họ xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt và in sâu vào trong tâm trí khách hàng – cách chụp hình túi xách đẹp. Cứ mỗi mùa, mỗi tháng hoặc mỗi BST lại được “refresh” với concept hoàn toàn mới mẻ và hút mắt. 

Bạn có thể linh hoạt giữa concept nghệ thuật với sự set-up cầu kỳ và các concept đơn giản hơn, tạo điểm nhấn vào chi tiết túi hoặc decor cùng hộp đựng của hãng. Túi xách có đặc thù tương đối khác quần áo, bởi nó là phụ kiện nên cần bạn quan sát và lựa chọn đúng những góc chụp đắt giá. Bạn cũng có thể chụp túi xách đẹp cùng người mẫu để gợi ý cho khách cách phối trang phục cùng túi xách sao cho thời thượng. 

Tận dụng tối đa nguồn ảnh feedback từ khách hàng

Trong bối cảnh “người người bán online, nhà nhà bán online” thì ảnh feedback cũng là một trong những kênh khá hay ho mà những người kinh doanh thông thái vẫn ưa chuộng sử dụng. Ảnh feedback đem đến hiệu quả kép: Vừa tạo độ tin cậy cho khách hàng, vừa thể hiện được tính chân thực cho hình ảnh sản phẩm. 

Những hình ảnh feedback, “đập hộp” túi “xịn”,… luôn đem đến cho khách hàng ấn tượng đầu tiên rất gần gũi, kích thích nhanh hơn quá trình lựa chọn mua hàng của họ. 

Hợp tác cùng ekip chụp ảnh túi xách chuyên nghiệp

Thay vì phải mất nhiều thời tìm tòi cách chụp túi xách đẹp thì bạn có hoàn toàn có thể hợp tác cùng một ekip chuyên nghiệp: xây dựng concept, chuẩn bị setup studio, thực hiện chụp và hậu kỳ sản phẩm. 


Quy trình trọn gói và khép kín như vậy sẽ đảm bảo mỗi nhân sự phụ trách bộ ảnh đều được chuyên môn hoá, tốc độ và chất lượng sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều. Hiện nay đa số các shop túi xách hàng hiệu đều tin tưởng lựa chọn giải pháp hợp tác cùng ekip chụp ảnh để sản xuất các ấn phẩm chất lượng cao. 


Chụp ảnh túi xách đẹp để bán hàng và làm thương hiệu thực chất không phải một việc khó khăn, chỉ cần bạn sử dụng đúng cách để làm sao cho chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể liên hệ với Artia Studio để thực hiện bộ ảnh của shop mình cho BST tháng mới đầy ấn tượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay