Quảng cáo online đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong thời gian ngắn hơn. Trong đó, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng. Chính vì vậy bạn cần nắm vững những bí quyết hữu ích nhất để chụp ảnh sản phẩm thuốc trong năm nay.

Bí quyết chụp ảnh sản phẩm thuốc hữu ích nhất cho doanh nghiệp năm 2021
Bí quyết chụp ảnh sản phẩm thuốc hữu ích nhất cho doanh nghiệp năm 2021

Tại sao muốn bán hàng tốt phải có hình ảnh đẹp?

Lý do đầu tiên giải thích cho câu hỏi “Vì sao phải chụp ảnh sản phẩm thuốc?” vì hình ảnh là điểm chạm đầu tiên, thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhiều người lầm tưởng là sản phẩm đăng lên chỉ cần rõ nét, miễn sao là khách có thể nhìn được. Đây là nguyên nhân khiến doanh thu bán hàng không như ý.

Ví dụ bạn chụp ảnh lọ thuốc đăng lên, nếu hình ảnh không đẹp mắt thì sẽ không thu hút được khách hàng tiếp tục tìm hiểu về thông tin chi tiết về sản phẩm bạn đang bán. Một hình ảnh bắt gặp trên mạng tưởng chừng đơn giản nhưng nó yêu cầu phải có thẩm mỹ, ý tưởng và công sức setup kĩ lưỡng.

Đối với cùng một mặt hàng phổ thông được bày bán nhiều trên thị trường thì việc doanh nghiệp đầu tư về mặt hình ảnh sẽ khiến sản phẩm của bạn nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ. Lúc này, hình ảnh sẽ là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, thúc đẩy quá trình mua hàng và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hình ảnh tốt là lợi thế cạnh tranh khi bạn tiếp cận khách hàng
Hình ảnh tốt là lợi thế cạnh tranh khi bạn tiếp cận khách hàng

Bí quyết chụp ảnh sản phẩm thuốc hữu ích nhất

1. Chụp sản phẩm tại nhà

Để chụp ảnh sản phẩm thuốc hay chụp ảnh sản phẩm chức năng cách đầu tiên là bạn có thể bổ sung kiến thức, thẩm mỹ về màu sắc và bố cục:

  • Bạn có thể chuẩn bị một phông nền đơn sắc (đen/ trắng) tương phản với sản phẩm để ảnh rất bắt mắt.
  • Bổ sung thêm một số phụ kiện khác nhỏ xinh để bức ảnh có bố cục và tinh tế hơn
  • Một bức ảnh càng có nhiều sản phẩm đòi hỏi phải được chuẩn bị chu đáo hơn.

2. Thuê đơn vị chuyên chụp ảnh sản phẩm

Việc doanh nghiệp chủ động sáng tạo chụp ảnh sản phẩm theo ý tưởng, phong cách riêng là một ý tưởng hay giúp tiết kiệm và tối ưu chi phí. Tuy nhiên trên thực tế, không phải ai cũng làm được điều đó.

Thuê ngoài dịch vụ chụp hình ảnh để có ảnh sản phẩm chất lượng
Thuê ngoài dịch vụ chụp hình ảnh để có ảnh sản phẩm chất lượng

Giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian và có những bức ảnh sản phẩm chất lượng thì bạn có thể thuê đơn vị bên ngoài chuyên chụp ảnh sản phẩm thuốc. Trong lĩnh vực y, dược thì Artia cũng là một đơn vị vô cùng uy tín và làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhiếp ảnh, stylist năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Artia chắc chắn là địa chỉ bạn không thể bỏ lỡ nếu như muốn có những bức ảnh sản phẩm ưng ý, thu hút khách hàng trên nền tảng mạng xã hội. Cảm ơn độc giả đã đọc bài viết về chủ đề chụp ảnh sản phẩm thuốc ngày hôm nay. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by DucSon
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay