Studio Artia – nơi nghệ thuật được tạo ra từ những thước phim tâm huyết

Sứ mệnh

Studio Artia là đơn vị chuyên sản xuất Media (bao gồm dựng video và chụp ảnh) cho các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề. Đến với Artia, bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Nơi giúp các doanh nghiệp định hình cách “truyền tải thông điệp sản phẩm” rõ nét nhất đến với từng vị khách hàng tiềm năng của mình.

Như một sứ mệnh, chúng tôi cam kết sẽ đem tất cả tâm huyết thổi hồn vào mỗi sản phẩm mang đến Studio Artia thông qua góc nhìn nghệ thuật độc đáo đến từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các cameramen có tay nghề cao và đặc biệt được tư vấn bởi anh Nguyễn Minh Hiệp – CEO của Gia Bảo Luxury (website giabaoluxury.com với top thứ hạng Alexa cao nhất trong ngành đồng hồ xa xỉ), website thời trang cao cấp Centimet.vn,… Mỗi bức ảnh và video sẽ thay nhau kể những câu chuyện mà bạn muốn gửi gắm đến chính các vị thượng đế của mình.

Tại sao chúng tôi lại chọn cái tên “Artia” đồng hành cùng mình?

Đơn giản là vì “Art” chính là nghệ thuật. Ngôi nhà Artia là nơi tập hợp những cá nhân có niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong nghệ thuật. Họ gặp nhau ở đây, cùng nhau làm việc trong không gian sáng tạo này mà chúng tôi gọi đó là duyên số để tạo ra những kiệt tác để đời dưới các lăng kính tài ba, đem đến những tấm hình và video chân thực, sống động nhất có thể. Chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên một bảo tàng nghệ thuật đẹp đẽ, trường tồn với thời gian mang đậm dấu ấn của Arita.

Có gì nổi bật tại Studio Artia?

Hiệu quả toàn diện cùng giá thành hợp lý 

Là định hướng mà Artia luôn hướng tới khi sản xuất media doanh nghiệp. Hơn ai hết, chúng tôi luôn thấu hiểu những trăn trở mà mỗi doanh nghiệp gặp phải trong khâu PR sản phẩm. Việc chọn một công ty uy tín có thể quảng bá được sản phẩm chất lượng cùng với giá thành hợp lý luôn là những bài toán khó được đặt ra và Artia được ra đời chính là đáp án để giải quyết cái sự khó nhằn ấy. 

Tối ưu hóa từng đồng chi phí sản xuất media với hiệu quả cao nhất” luôn là những quyền lợi chỉ khi bạn trao trọn sự tin tưởng cho Studio của chúng tôi.

Luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng 

Sự thấu hiểu” chính là kim chỉ nam hoạt động của Artia. Chúng tôi tin rằng đây là cách kết nối tốt nhất đối với mỗi doanh nghiệp khi tìm đến Artia. Chân thành lắng nghe những mong muốn của khách hàng để từ đó tập trung tư vấn chuyên sâu mục đích sử dụng media hiệu quả trước mỗi khâu sản xuất luôn là yếu tố được đề cao. Hoạt động dựa trên nguyên tắc bình đẳng – tôn trọng từ hai phía thì mới có được những thành quả chất lượng. 

Các sản phẩm media có thể phủ sóng rộng khắp các mạng xã hội, website

Nắm bắt được sự phát triển rộng lớn từ các mạng xã hội thế nên Artia luôn chú trọng tính phủ sóng tạo ra từ các bức ảnh cũng như video của mình. Tuy nhiên, các trang mạng lại có những quy tắc và cách thức hoạt động khác nhau vì thế Artia đòi hỏi phải khai thác sâu  để có thể cho ra đời những sản phẩm media phù hợp với từng trang mạng cũng như khả năng tiếp cận đến khách hàng mạnh mẽ nhất, phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm cho mỗi doanh nghiệp. Phương châm “Một mũi tên trúng nhiều đích” để đẩy giá trị cao nhất trong từng media giúp các khách hàng của chúng tôi có thể đa dạng hóa nhiều cách đưa sản phẩm của họ được lan tỏa mạnh mẽ nhất có thể. 

Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube, Pinterest… đều là những trang mạng lớn với sức ảnh hưởng không hề nhỏ đều là những mục tiêu chinh phục của Studio Artia. 

Không phải những lời nói bóng bẩy, thành quả đã được tạo ra thực tế

Các dự án hình ảnh dự án video mang tên “những đứa con Studio Artia” đã được ra đời, đáp ứng khá tốt yếu tố đẹp mắt, thẩm mỹ. Chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, truyền tải đúng tinh thần sản phẩm đã được các doanh nghiệp như Giabaoluxury.com hay Centimet.vn… bảo chứng cho sự thành công mà chúng tôi đã thực hiện.

 

Khách hàng của chúng tôi vô cùng đa dạng đồng nghĩa với sản phẩm của họ cũng không hề ít. Nhiệm vụ của Artia chính là nghiên cứu để kết nối chúng đến với khách hàng dưới những thước phim đầy tính nghệ thuật, tạo ra những media “biết kể chuyện” chạm đến trái tim khách hàng. Tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án đó, phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

Với những doanh nghiệp có sản phẩm đẹp, chất lượng thì Artia có thể hỗ trợ chi phí sản xuất. Chúng tôi mang tới những dịch vụ không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Giấc mơ mang tên “mở rộng chi nhánh hoạt động tại ba miền” của Studio Artia

Cuộc sống là những chuỗi ngày tịnh tiến và chúng tôi cũng vậy! Giấc mơ mở rộng Artia khắp cả ba miền để có thể đem giá trị của mình đến gần hơn với nhiều doanh nghiệp, giúp họ giải quyết những vấn đề tồn đọng trong khâu PR sản phẩm quả thật rất ý nghĩa với Studio Artia. Chúng tôi muốn tồn tại cùng nghệ thuật chân chính, lan tỏa những giá trị đẹp vĩnh cửu không chỉ một mà sẽ đến nhiều địa điểm trên khắp mọi miền dải đất hình chữ S Việt Nam. 

Lời kết

Chặng đường Artia đi qua đã có không ít sóng gió và thăng trầm, thế nhưng đó cũng chỉ là những động lực giúp Arita trưởng thành hơn để tạo được những thành tựu quý giá như ngày hôm nay. Chúng tôi mong muốn Artia sẽ trở thành một Studio đứng đầu Việt Nam trong việc giúp các doanh nghiệp quá trình PR sản phẩm. Artia Studio đã, đang và sẽ cống hiến hết khả năng của mình để tạo ra những media tuyệt đẹp cho các doanh nghiệp với chất lượng phục vụ hàng đầu

Đội Ngũ của chúng tôi

Le Dinh Tuan
CEO / Founder

Bản đồ